Chào mừng đến với website LILAMA18-1.COM.VN
CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA 18.1
LILAMA 18.1 JOINT STOCK COMPANY

Tin công ty

Tin tức khác

 • Ngành dầu khí đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh tế biển

  Với những đóng góp có thể khẳng định ngành Dầu khí chính là ngành kinh tế mũi nhọn, bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia, bảo đảm tăng trưởng kinh tế của đất nước nhanh và bền vững, cũng như bảo vệ an ninh, chủ quyền quốc gia trên biển, đồng thời có những đóng góp quan trọng trong hội nhập kinh tế quốc tế, phát triển khoa học công nghệ, đóng góp rất quan trọng vào tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng thời, ngành Dầu khí và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam giữ vai trò rất quan trọng trong Chiến lược kinh tế biển của đất nước trong giai đoạn tới.

  » Xem thêm

 • KHAI THÁC KHOÁNG SẢN BỀN VỮNG TRONG GIAI ĐOẠN 4.0

  Trong bối cảnh điều kiện khai thác tài nguyên khoáng sản ngày càng khó khăn, việc đẩy mạnh phát triển khoa học công nghệ, áp dụng các tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất có vai trò quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển kinh tế bền vững của ngành công nghiệp khai thác than, khoáng sản Việt Nam.

  » Xem thêm

 • 7 LOẠI GẠCH ỐP LÁT HOÀN HẢO CHO CĂN HỘ CAO CẤP

  Gạch ốp lát là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt cuốn hút cho ngôi nhà bạn cũng như thể hiện cá tính của gia chủ. Tùy vào không gian, thẩm mỹ, công năng sử dụng mà ta chọn lựa loại gạch ốp lát phù hợp.

  » Xem thêm

Đối tác