Chào mừng đến với website LILAMA18-1.COM.VN
CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA 18.1
LILAMA 18.1 JOINT STOCK COMPANY

LILAMA 18.1 HOÀN THÀNH VÀ BÀN GIAO DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN FOOD

Sau 3 tháng thiết kế, thi công và chạy thử, Lilama 18.1 đã chính thức bàn giao hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tại công ty cổ phần Sài Gòn Food cho chủ đầu tư GreenYellow Smart Solution Việt Nam/Thái Lan vận hành và giám sát với tổng công suất 2 khu nhà xưởng 1,4MWp.

Khu nhà xưởng Sài Gòn Food 1

Dự án điện mặt trời áp mái Sài Gòn Food đặt tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc – Xã Vĩnh Lộc A – Huyện Bình Chánh – Tp. Hồ Chí Minh, được khởi công từ 02/01/2021. Dự án chia thành 2 khu vực nhà xưởng với 5 mái nhà gồm Sài Gòn Food 1 (3 mái) có công suất 693.31 kWp, tỷ lệ hiệu suất 82,83% và Sài Gòn Food 2 (2 mái) có công suất 704.88 kWp, tỷ lệ hiệu suất 81,63%.

Bộ đổi nguồn (inverter) của hệ thống điện mặt trời áp mái

Tại dự án này, Lilama 18.1 tiến hành thi công từ tính toán và thực hiện gia cố để tăng tải trọng kết cấu nhà xưởng, cho tới khâu thiết kế dự án bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm. Từ ngày 27- 31/3/2021, Lilama 18.1 đã hoàn thành các tất cả các hạng mục lắp đặt, chạy thử và đưa vào vận hành toàn bộ hệ thống với các thông số kỹ thuật ổn định, đáp ứng được chất lượng kiểm định về kỹ thuật, mỹ thuật, môi trường, tiêu chuẩn PCCC và tiến độ theo yêu cầu của Chủ đầu tư.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời vận hành ổn định, đạt thông số kỹ thuật

Đây là một trong rất nhiều những dự án điện mặt trời áp mái được Lilama 18.1 ký hợp đồng EPC về gia cố kết cấu, thiết kế kỹ thuật, mua sắm vật tư, lắp đặt, chạy thử và xin cấp phép xây dựng cho dự án và cũng một lần nữa khẳng định vị thế và năng lực trên thị trường năng lượng tái tạo. Lilama 18.1 sẽ bảo hành cho toàn bộ dự án này trong vòng hai năm sau ngày bàn giao cho đội ngũ O&M.