Chào mừng đến với website LILAMA18-1.COM.VN
CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA 18.1
LILAMA 18.1 JOINT STOCK COMPANY

LILAMA 18.1 công bố thưởng Tết 2024, cao nhất đạt trên 40 triệu đồng/người

Ngày 11/1, Công ty CP Lilama 18.1 đã thông báo về mức thưởng Tết Nguyên Đán năm 2024 cho Cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty, mức cao nhất đạt trên 40 triệu đồng/người.

Để khuyến khích, động viên, bày tỏ sự biết ơn cũng như đảm bảo thực hiện tốt các chế độ phúc lợi, quan tâm chăm lo đối với người lao động đã nỗ lực cùng sự phát triển của công ty, hàng năm công ty vẫn thực hiện các phương án thưởng Tết cho toàn bộ cán bộ công nhân viên. Mức thưởng Tết nhiều hay ít được phụ thuộc vào hiệu quả sản xuất kinh doanh trong năm của công ty.

Với những cống hiến hết mình của tập thể CBCNV, Lilama 18.1 đã đạt được kết quả sản xuất kinh doanh vượt các chỉ tiêu đề ra: tổng doanh thu thực hiện hơn 289 tỷ đồng đạt 236% so với kế hoạch, lợi nhuận trước thuế thực hiện hơn 4,3 tỷ đồng đạt 139% so với kế hoạch, nộp ngân sách nhà nước thực hiện hơn 24,5 tỷ đồng đạt 255% so với kế hoạch, tiền lương bình quân năm 2023 khoảng 12,8 triệu đồng/tháng/người.

Sau một năm thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cũng là dịp để người sử dụng lao động tri ân người lao động sau một năm gắn bó làm việc, Lilama 18.1 đã công bố thông báo thưởng Tết cho người lao động. Đối tượng áp dụng là người lao động còn đang đi làm cho đến thời điểm công ty thông báo thưởng Tết.

Theo đó, mức thưởng sẽ căn cứ vào quá trình công tác của người lao động, cụ thể được quy định như sau:

  • Thời gian làm việc từ đủ 12 tháng làm việc trở lên: được hưởng 03 tháng lương cơ bản;
  • Thời gian làm việc từ 09 tháng đến dưới 12 tháng: được hưởng 02 tháng lương cơ bản;
  • Thời gian làm việc từ 06 tháng đến dưới 09 tháng: được hưởng 1,5 tháng lương cơ bản;
  • Thời gian làm việc từ 03 tháng đến dưới 06 tháng: được hưởng 01 tháng lương cơ bản;
  • Thời gian làm việc từ 01 tháng đến dưới 03 tháng: được hưởng 1.500.000 đồng/người.

Như vậy, mức thưởng tết vào dịp Tết Nguyên Đán 2024 đạt mức cao nhất từ khi công ty thành lập đến nay. Theo thống kê, mức thưởng bình quân đạt 12,8 triệu đồng/người, trong đó mức thưởng cao nhất đạt 40,3 triệu đồng/người và mức thưởng thấp nhất đạt 1,5 triệu đồng/người.

Dự kiến thời gian phát thưởng của Công ty từ ngày 01/02/2024 đến ngày 05/02/2024. Theo công ty, năm 2024 sắp đến, tương lai còn nhiều khó khăn thách thức, thế nên Ban giám đốc mong toàn thể cán bộ công nhân viên cùng nhau nỗ lực để hướng đến sự ổn định và phát triển bền vững.

Công ty cổ phần Lilama 18.1 là đơn vị chuyên các lĩnh vực lắp đặt, chạy thử thiết bị điện đo lường điều khiển cho các nhà máy nhiệt điện trọng điểm của quốc gia và tổng thầu thi công cho các dự án năng lượng tái tạo.

Bằng quyết tâm cao và đường lối chỉ đạo đúng đắn của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của cán bộ công nhân viên, Lilama 18.1 luôn không ngừng nỗ lực và đang dần thực hiện được mục tiêu đặt ra trở thành đơn vị thi công hệ thống điện tốt nhất và là tổng thầu uy tín nhất trong hệ thống năng lượng tái tạo.

Trước đó, Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Trong đó, Công đoàn Xây dựng Việt Nam chỉ đạo công đoàn các cấp chủ động tham gia với các cơ quan chức năng nắm chắc tình hình, kiểm tra, giám sát người sử dụng lao động thực hiện việc trả lương, trả thưởng cho đoàn viên, người lao động vào dịp Tết; kịp thời phát hiện và có các giải pháp đảm bảo quyền lợi của đoàn viên, người lao động ở các doanh nghiệp gặp khó khăn, nợ lương, không có khả năng trả thưởng, chủ bỏ trốn hoặc tạm dừng hoạt động, giải thể, phá sản...

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÔNG ĐOÀN XÂY DỰNG VIỆT NAM

BÁO LAO ĐỘNG