Chào mừng đến với website LILAMA18-1.COM.VN
CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA 18.1
LILAMA 18.1 JOINT STOCK COMPANY

Công ty CP Lilama 18.1 tại Gala Chào Xuân 2023 – Doanh nghiệp doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam

Ngày 10/01/2023, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế - Văn phòng Chính phủ, Ba Đình, Hà Nội, Đại diện Công ty CP Lilama 18.1 đã tham dự chương trình Gala Chào Xuân 2023 được Viện nghiên cứu và Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập phối hợp cùng các đơn vị chức năng tổ chức. Đây là hoạt động thường niên giành cho các Doanh nghiệp, Doanh nhân hội viên nhằm mục đích tạo cầu nối, giao lưu và gắn kết giữa các hội viên của CLB Doanh nghiệp Việt Nam.

          Công ty CP Lilama 18.1 vinh dự là một trong những đơn vị đồng hành để cùng tổ chức chương trình. Cũng tại buổi Gala doanh nghiệp Việt Nam, CTCP Lilama 18.1 đã được trao cup và chứng nhận top 10 Doanh nghiệp doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam. Chương trình mang ý nghĩa thiết thực với mục đích tôn vinh các Doanh nghiệp Doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế nước nhà trong năm vừa qua, đồng thời giới thiệu quảng bá các thương hiệu, hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ, có uy tín, chất lượng cao tới đông đảo người tiêu dùng trong nước, giao lưu kết nổi các doanh nhân, doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả, bảo vệ thương hiệu và phát triển bền vững.

Đại diện CTCP Lilama 18.1 nhận cup và chứng nhận top 10 – Doanh nghiệp doanh nhân cống hiến

vì sự phát triển kinh tế Việt Nam

          Trong năm 2022, CTCP Lilama 18.1 tập trung vào các lĩnh vực thế mạnh là lắp đặt, chạy thử thiết bị điện đo lường điều khiển cho các nhà máy nhiệt điện trọng điểm của quốc gia và tổng thầu thi công cho các dự án năng lượng tái tạo và các dự án khác… Với những cống hiến hết mình của tập thể CBCNV, Công ty đã đạt được kết quả sản xuất kinh doanh vượt các chỉ tiêu đề ra: tổng giá trị sản lượng đạt 416 tỷ đống, tổng doanh thu đạt trên 383 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 6 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước trên 26 tỷ đồng, trực tiếp và gián tiếp cung cấp việc làm đầy đủ và ổn định cho 850 người, tiền lương bình quân trên 12 triệu đồng/ tháng/ người.

          Trong không khí vui tươi, phần khởi sau một năm thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và nhân dịp Tết đến xuân về, Công ty đã có những phần thưởng Tết nhằm khích lệ, động viên toàn thể CBCNV đã gắn bó, nỗ lực và hăng say lao động sản xuất trong suốt năm qua vì mục tiêu chung của Công ty.