Chào mừng đến với website CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA 18.1
CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA 18.1
LILAMA 18.1 JOINT STOCK COMPANY

THÀNH CÔNG GIẢI THƯỞNG BẠC CHÂU Á CỦA DỰ ÁN CÁT HIỆP MANG TÊN LILAMA 18.1

Công ty cổ phần LILAMA 18.1 là đơn vị liên kết với Công ty cổ phần Lilama 18. Cho đến nay Công ty đã tạo được một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực lắp đặt cơ khí...

Giới thiệu sơ lược

Công ty cổ phần LILAMA 18.1 là đơn vị liên kết với Công ty cổ phần Lilama 18. Cho đến nay Công ty đã tạo được một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực lắp đặt cơ khí, điện, bảo ôn, dịch vụ giàn giáo, xây lắp hệ thống năng lượng mặt trời, chống ăn mòn, xây dựng nhà lắp ghép ở Việt Nam… Được đối tác trong và ngoài nước tín nhiệm với uy tín và chất lượng cao.

Với phương châm uy tín hơn vàng, LILAMA 18.1 không ngừng đầu tư trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như áp dụng những tiêu chuẩn an toàn và chất lượng vào sản xuất, nâng cao uy tín được thể hiện qua một số Dự án thành công.

Dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời Cát Hiệp

Lilama 18.1 tự hào đặt những viên gạch đầu tiên

Lilama 18.1 rất vinh dự và tự hào là một trong những đơn vị có đóng góp to lớn vào dự án “Nhà máy năng lượng mặt trời Cát Hiệp 50 MWp tại xã Cát Hiệp, Huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, Việt Nam”, một dự án đã xuất sắc giành được giải thưởng Bạc Châu Á về hạng mục nhà máy điện theo dõi nhanh của năm. Đây là một giải thưởng lớn ở Châu Á tôn vinh những nhà đổi mới thành công trong lĩnh vực năng lượng châu Á, có kế hoạch và thực hiện các dự án cải thiện đáng kể các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực năng lượng, đặc biệt là trong lĩnh vực năng lượng xanh.
Xem thêm thông tin tại đây

Ngoài ra, dự án “Nhà máy năng lượng mặt trời Cát Hiệp 50 MWp” cũng đạt hạng 2 trong các dự án được bình chọn về chất lượng cũng như tiến độ. Điều đó nói lên sự cố gắng, đoàn kết và tâm huyết của đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Lilama 18.1 luôn đặt vào công việc để mang đến những dự án thành công và chất lượng nhất.

Lilama 18.1 đã thực hiện khối lượng công việc không nhỏ góp phần vào việc đẩy nhanh tiến độ và hoàn thiện dự án này, một số công việc có thể kể đến như: Khảo sát, Đo đạc địa hình, khoan cọc và lắp hàng triệu tấm pin năng lượng mặt trời, lắp đặt hệ thống điện, xây dựng đường xá, gia cố cầu cống phục vụ công tác vận chuyển…  Thi công tất cả các hạng mục theo yêu cầu của Dự án đều được tiến hành đúng kế hoạch và đạt chất lượng cao.

Dự án đã được lựa chọn trong số 200 đề cử vào ngày 04 tháng 9 năm 2019 tại Kuala Lumpur, Malaysia. Giải thưởng được đánh chuyên môn cao bởi John Yeap là đối tác, người đứng đầu Năng lượng - Châu Á tại Pinsent Masons; Mike Thomas, Đối tác tại Tập đoàn Lantau; Petteri Harkki, Giám đốc khu vực Châu Á của Poyry; Wen Bin Lim, Giám đốc Điện và Tiện ích tại KPMG; và Gervasius Samosir, Đối tác tại YCP Solidiance.

Toàn thể cán bộ công nhân viên Lilima 18.1 rất vui mừng và vinh dự vì đã đóng góp vào thành công của dự án. Việc xây dựng nhà máy cũng được ông Tim Charlton đánh giá cao về việc sử dụng năng lượng xanh thay vì than nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.